Giới thiệu công ty

1- Logo Công ty:

logott.jpg

 - Logo Công ty CP Trúc Thôn được thiết kế gồm 2 phần:

+ Phần hình: Mầu đỏ tượng trưng cho nguồn năng lượng, sinh khí dồi dào, sức phấn đấu vươn lên của Công ty. Xuất phát từ ý tưởng lấy hình ảnh những đường cong nhiệt tại các lò nung, một biểu tượng đặc trưng, quan trọng và không thể thiếu đối trong quy trình sản xuất gạch ốp lát, gạch chịu lửa, đất đèn,…của Công ty. Với nguyên liệu chính là quặng sét Trúc Thôn, cao lanh, faldpar - tài nguyên từ lòng đất, qua tôi luyện ở nhiệt độ cao để trở thành sản phẩm đặc trưng, truyền thống của Công ty.

+ Phần chữ: TrucThonJSC - tên viết tắt, mầu đen tượng trưng cho lòng đất mẹ, nơi cội nguồn các tài nguyên quý, được thiết kế bởi Font chữ chắc khoẻ, vững trãi, tượng trưng một nền móng vững chắc cho sự nghiệp phát triển, trường tồn của Công ty.

- Công ty Cổ phần Trúc Thôn là thành viên của Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP.

Tên giao dịch: Truc Thon Joint Stock Company

Tên viết tắt là: Truc Thon JSC

Địa chỉ: KDC Chúc Thôn, P.Cộng Hoà - TP.Chí Linh -T. Hải Dương

Điện thoại: 0220 3882 243; Fax: 0220 3883 163

Email: info@tructhon.com.vn

Website: tructhon.com.vn

Lịch sử hình thành

Công ty CP Trúc Thôn, tiền thân là Mỏ đất chịu lửa, đơn vị hạch toán phụ thuộc Công ty Gang thép Thái Nguyên, được thành lập ngày 25/11/1964 theo Quyết định của Bộ Công nghiệp nặng. Nhiệm vụ của Mỏ là khai thác đất chịu lửa để sản xuất gạch chịu lửa, phục vụ sản xuất thép của Công ty Gang thép Thái Nguyên. Qua nhiều loại hình doanh nghiệp, đến nay Công ty CP Trúc Thôn là công ty đại chúng, hoạt động trên lĩnh vực SX VLXD với sản phẩm chính là gạch ốp lát.

Quá trình hình thành, phát triển của Công ty có thể chia làm 3 giai đoạn:


Giai đoạn 1
Giai đoạn 2
Giai đoạn 3

GIAI ĐOẠN 1 (từ năm 1964 – 1999): Là đơn vị phụ thuộc

+ Từ năm 1964 - 1999:

Là Mỏ đất chịu lửa Trúc Thôn là đơn vị hạch toán phụ thuộc Công ty Gang thép Thái Nguyên.

+ Từ năm 1964 – 1968:

Mỏ thực hiện nhiệm vụ khai thác đất chịu lửa, chủ yếu phục vụ Công ty Gang thép Thái Nguyên.

+ Từ năm 1968 – 1970:

Do chiến tranh phá hoại ác liệt của đế quốc Mỹ ở Miền Bắc, Mỏ phải ngừng sản xuất và bàn giao cơ sở vật chất cho quân đội để làm nhiệm vụ trực chiến.

+ Năm 1971:

Mỏ trở lại sản xuất.

+ Năm 1975:

Mỏ tiếp nhận thêm Phân xưởng khai thác quặng sét trắng thuộc Mỏ cao lanh Kinh Môn trực thuộc Bộ Công nghiệp nhẹ và Mỏ Bô xít Lỗ Sơn thuộc Bộ Công nghiệp nặng.

+ Từ năm 1980:

Mỏ được đầu tư công nghệ sản xuất gạch chịu lửa và đất đèn:

GIAI ĐOẠN 2 (từ năm 1999 – 2005): Trở thành đơn vị hạch toán độc lập

+ Năm 1999:

Mỏ đất chịu lửa tách khỏi Công ty Gang thép Thái Nguyên để trở thành đơn vị hạch toán độc lập thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam và đổi tên thành Công ty Vật liệu chịu lửa và Khai thác đất sét Trúc Thôn.

+ Năm 2000:

Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất gạch ốp lát ceramic, công suất 2 triệu m2/ năm với tổng mức đầu tư gần 80 tỷ đồng;

+ Năm 2003:

Nhà máy Gạch ốp lát Sao Đỏ, đơn vị trực thuộc Công ty được thành lập. Tháng 7/2003 Nhà máy cho ra đời sản phẩm gạch men mang thương hiệu RedStar nâng doanh thu của Công ty từ gần 12 tỷ lên trên 100 tỷ đồng.GIAI ĐOẠN 3 (từ năm 2006 – nay): Là doanh nghiệp cổ phần

+ Năm 2006: 

Công ty cổ phần Trúc Thôn được thành lập trên cơ sở cổ phần hoá Công ty VLCL Trúc Thôn theo Quyết định số 3008/QĐ- BCN ngày 26/9/2005 của Bộ Công nghiệp. Giấy đăng ký kinh doanh số 0403000366 do Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương cấp ngày 30/12/2005.

Do quan cơ cấu chủ sở hữu sau khi cổ phần hóa, Công ty cổ phần Trúc Thôn, trở thành công ty liên kết của Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP;

+ Sau nhiều lần tăng vốn, đầu tư mở rộng, đến nay quy mô của Công ty đã ngày càng lớn mạnh, hoạt động trên nhiều lĩnh vực, song lĩnh vực cơ bản, cốt lõi của Công ty vẫn là sản xuất gạch ốp lát.
Giá trị cốt lõi

01

Tầm nhìn

Công ty phát triển trên một tầm nhìn dài hạn, bền vững và chuyên nghiệp để “Trở thành Nhà sản xuất, cung cấp gạch ốp lát uy tín hàng đầu Việt Nam”.

Trúc Thôn giữ vững vị thế là bạn hàng chiến lược của các nhà Phân phối lớn về các sản phẩm VLXD, đặc biệt là gạch ốp lát, không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng mà còn có tác phong, phong cách phục vụ và dịch vụ sau bán hàng ngày càng chuyên nghiệp.

02

Sứ mệnh

“Cung cấp cho thị trường trong nước các sản phẩm VLXD với chất lượng hàng đầu, thân thiện với môi trường” nhằm góp phần đem lại cho người dùng một không gian kiến trúc hiện đại, sang trọng, đồng thời phù hợp với phong cách, văn hóa Việt.

03

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Mọi hành động đều hướng tới chất lượng và Khách hàng”, mọi thành viên Công ty CP Trúc Thôn luôn hướng tới mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện phong cách, tác phong phục vụ nhằm thỏa mãn một cách tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển, lớn mạnh của Công ty.

04

Mục tiêu

Không ngừng: Thúc đẩy sự phát triển, lớn mạnh của doanh nghiệp; cải thiện điều kiện, môi trường làm việc và quyền lợi của người lao động trên cơ sở tuân thủ luật pháp, coi trọng lợi ích của khách hàng và quyền lợi của người tiêu dùng.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Chứng nhận chất lượng

Iso 9001:2015

Iso 9001:2015

Chứng nhận nhãn hiệu

Chứng nhận nhãn hiệu

Đơn vị thành viên

Nhà máy gạch ốp lát Sao Đỏ

Nhà máy gạch ốp lát Sao Đỏ

RedStar- Gạch men cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu

Điện thoại: 02203885864


Mỏ đất sét Trúc Thôn

Mỏ đất sét Trúc Thôn

Đất sét, bột sét Trúc Thôn

Điện thoại:02203588845


Nhà máy gạch chịu lửa Trúc Thôn

Nhà máy gạch chịu lửa Trúc Thôn

Gạch chịu lửa Trúc Thôn

Điện thoại:02203884656


https://www.tructhon.com.vn/
https://www.tructhon.com.vn/catalog/view/theme/